Top 3 sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay

Quỳnh Anh

08/02/2018 | 15:09

Công nghệ nhuộm tóc thời trang bằng lược nhuộm thông minh đang là xu hướng hot nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi lại bạn những đánh giá khách quan, tỉ mỉ về những dòng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh thời gian trên thị trường. Cùng khám phá ngay với chúng tôi nhé!

Với những bạn quan tâm về việc nhuộm tóc thì chắc hẳn đã sắm cho mình một chiếc lược nhuộm cho riêng mình, hoặc chí ít cũng là đã biết sơ bộ về công dụng, tính năng của những chiếc lược nhuộm thông minh này.

3 dòng sản phẩm lược nhuộm thông minh thời trang đang được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng mua.

 1. Lược nhuộm tóc thông minh Tengya

Lược nhuộm tóc Tengya là sản phẩm mới có mặt trên thị trường, nó là sản phẩm nhuộm tóc bạc thành đen và được quảng cáo dầm dộ trên tvshopping. Chắc chắn một điều là nếu bạn là fan hâm mộ của MC Thanh Bạch thì sẽ không còn lạ gì về sản phẩm này. Mc Thanh Bạch là đại diện thương hiệu cho video quảng cáo của hãng. Có thể nói sản phẩm này cũng có khá nhiều những ưu điểm song lại không hạn chế những nhược điểm cần lưu ý.

Xuất xứ: Đây là dòng sản phẩm sản xuất từ Hồng Kông, sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc.

Thành phần cấu tạo:  Lược nhuộm tóc thông minh Tengya là sản thẩm sử dụng các thảo dược thiên nhiên. Chi tiết là nguyên liệu thiên nhiên chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý bao gồm: Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Linh Chi, Mạc Hạng Liên, Oliu, Bồ Kết, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa,...  Đây đều là những thảo dược có tác dụng tạo màu cho tóc và giúp nuôi dưỡng tóc và hoàn toàn không gay hại cho tóc.

Giá: Sản phẩm có nhiều điểm bán trên cả nước nên có sự chênh lệch về giá. Tùy điểm bán và những đợt sale khác nhau, thông thường trung bình giá ở mức dao động khoảng 500.000đ – 750.000đ.

Bộ lược nhuộm tóc thông minh Tengya bao gồm:

 1. Một chiếc lược nhuộm thông minh
 2. Một hộp thuốc gồm hai lõi (1 lõi thuốc + 1 lõi dưỡng định hình)
 3. Một quyển hướng dẫn sử dụng
 4. Một bộ bảo vệ khi nhuộm (bao gồm: Áo mưa choàng và 2 chụp tai)

Cách sử dụng: ( lưu ý đây là dòng sản phẩm siêu phẩm nhuộm đen)

Bước 1: Gắn lược với bình thuốc nhuộm

Bước 2: ấn nút khởi động đằng sau chiếc lược và lắc đều lên cho thuốc được hòa trộn

Bước 3: Chải đều từ chân tóc tới ngọn tóc, tóc bạn sẽ chuyển màu sang đen.

Nếu bạn cần sự chắc chắn hơn thì có thể đọc chi tiết quyển hướng dẫn sử dụng đi kèm trong hộp.

Ưu điểm: cách sử dụng dễ dàng, không quá gây khó khăn cho những ai muốn tự mình có thể nhuộm tóc cho bản thân.

Sản phẩm nói không với: Không chì, không thủy ngân, không chất benzen, không lem, không tổn thương tóc.

Trong quá trình sử dụng thì không cần sử dụng bao tay, không cần thiết bị bảo hộ. Đây là tính năng mà nhà hãng quảng cáo, song tôi khuyến khích các bạn để đảm bảo sự an toàn thì nên trang bị kỹ lưỡng bao tay, đồ bảo hộ là sẽ an tâm nhất.

Thời gian ngấm tóc an toàn là từ 5 – 7 phút, thuốc sẽ ngấm đều và chuyển màu.

Lâu bạc màu, trường tồn với thời gian (chưa được kiểm chứng kỹ)

Nhược điểm: Theo quảng cáo thì chải đến đâu sẽ đen đến đó, song thực tế thì nhiều người review sản phẩm thì thấy cần chải nhiều lần và nó cũng tùy vào độ lì của tóc bạn. Nếu tóc ai ưa thuốc và dễ bắt màu thì sẽ nhanh chóng chuyển sang đen nhanh chóng.  

Mới chỉ có chuyển màu nhuộm thành đen, chưa có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.

 1. Lược nhuộm tóc thông minh Bubble stick

Lược nhuộm thông minh Bubble stick sử dụng với nhiều loại thuốc nhuộm. Đây là sản phẩm cũ đã có từ nhiều năm trước, hiện nay thì nó vẫn được sử dụng trên thị trường song cũng đã có phần nào lép vé với thế hệ đàn em.

Xuất xứ: Đây là sản phẩm sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, tên các nhà sản xuất bạn có thể dùng để check lại hàng là: Queens Be 408 SBIC, 160 Hyanggyo-ro, paldal-gu, Suwon-city, Gyeonggi-do 442-120 Korea.

Thành phần cấu tạo : Đây là sản phẩm sản xuất từ nhựa an toàn của Hàn Quốc. Bán tách bạch giữa lược nhuộm và thuốc nhuộm chính vì vậy mà khi mua bạn cần mua thuốc nhuộm đi kèm khi mua lược.

Giá của sản phẩm dao động từ 520.000đ trở lên

Bộ hộp lược thông minh gồm:

 1. Lược thông minh Bubble stick
 2. Quyển hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng :

Bước 1 :Bạn cần mua thuốc nhuộm về và trộn thành dung dịch.

Bước 2: Đổ dụng dịch thuốc nhuộm vào phần chứ thuốc nhuộm của chiếc lược.

Bước 3: Ấn nút khởi động, chải đều từ chân tóc tới ngọn tóc.

Bộ thuốc đi kèm mà bạn nên lựa chọn là: Thuốc nhuộm tóc thảo dược dạng bọt Bubbly Color.

Thuốc này có những đặc điểm sau:

 • An toàn: thuốc nhuộm Bubby Color hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược nên không gây kích ứng cho da đầu, vô cùng an toàn cho người sử dụng.
 • Thuốc Không gây rụng tóc: không gây hiện tượng rụng tóc khi sử dụng lâu dài như các loại thuốc dùng nhiều hóa chất khác.
 • Dễ dàng rửa sạch khi thuốc có vô tình vương vào da bạn
 • Có mùi thơm dễ chịu
 • Giá cả phải chăng

Ưu điểm của lược:

Tiện lợi cho việc lựa chọn thuốc nhuộm

Lược sử dụng dễ dàng

Không gây đau da đầu, không dính tóc

Nhược điểm: bất tiện trong việc là mua cả lược và thuốc nhuộm, làm tăng ngân sách phải chi trả lên.

Trên thị trường nhiều hàng giả, hàng nhái, nếu không may mua phải sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn.

3.Lược nhuộm tóc thông minh Forneon

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay và đang làm say đắm khách hàng. Dòng sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Hàn và Mỹ. Đặc biệt, sử dụng công nghệ dạng bọt nên tạo sự ưu thích từ việc trải nghiệm của người sử dụng.

Xuất xứ sản phẩm: Như đã nói ở trên thì đây là dòng sản phẩm kếp hợp giữa công nghệ hai nước tiến tiến và sản xuất trên dây truyền tại Hàn Quốc.

Thành phần cấu tạo : Hoàn toàn được cấu tạo từ các thảo liệu tự nhiên quý hiếm, an toàn với da người sử dụng.

Thành phần chính là từ cây lô hội, bên cạnh đó là các thảo dược thiên nhiên tốt cho tóc, giúp cho việc lên màu tóc và nuôi dưỡng sâu cho tóc bạn.

Bộ hộp thuốc bao gồm:

 1. 1 lược nhuộm tóc thông minh
 2. Một lõi thuốc bao gồm thuốc nhuộm và thuốc dưỡng tóc
 3. Một quyển hướng dẫn chi tiết và giới thiệu sâu hơn về sản phẩm
 4. Một bộ bảo vệ khi nhuộm tóc bao gồm áo choàng, găng tay

Giá sản phẩm: giá sản phẩm là 450.000đ được niêm yết trên thị trường. Được phân phối độc quyền bởi công ty Trường Thịnh Phát (Đây là công ty chuyên về các dòng sản phẩm thuốc nhuộm, dưỡng tóc). Ngoài địa chỉ là công ty này thì các bạn lưu ý là không mua hàng tại đơn vị khác để tránh hàng giả nhé.

Cách sử dụng:  Sử dụng dễ dàng, tự nhuộm cho chính bạn mà không cần phải ai hỗ trợ

Việc của bạn chỉ gói gọn trong những bước sau:

Bước 1: Gắn lược nhuộm vào với bình thuốc

Bước 2 : xúc thuốc lên để thuốc được trộn với oxy tạo bọt

Bước 3: Bật công tắc và xì thuốc ra về mặt lông của lược và chải lên tóc từ chân tóc đến ngọn

Thuốc nhuộm sẽ lên màu tức khắc sau 1 phút khi chải lên tóc (đây là hiệu quả thật đã được kiểm chứng từ các khách hàng đã sử dụng)

Ưu điểm: có thể nói sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm

Lên màu tóc nhanh chóng và ứng ý, dưỡng tóc từ những tính chất của thuốc tự nhiên từ cây lô hội, thẩm thấu sâu vào tóc.

Không kích ứng da đầu, bạn có thể không cần deo bao tay khi sử dụng, mùi thuốc thơm, dễ chịu, không dị ứng ngay cả những bạn có làn da nhạy cảm.

Dễ dàng sử dụng, rất bền với thời gian

Một lọ cho cả nhà sử dụng, chi phí vô cùng tiết kiệm

Quà tặng người thân, ông bà cha mẹ, bạn bè và vô cùng ý nghĩa (đây là dòng sản phẩm cao cấp mà rất nhiều người biết đến và muốn sở hữu)

Lược này vô cùng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bởi nó dùng lực cơ học, nói không với pin – điện.

Rất nhiều những ưu điểm nổi trội nữa mà bạn nên sử dụng để cảm nhận những điều đó nhé.

Nhược điểm: có thể nói đây là sản phẩm chứa rất nhiều ưu điểm mà khi chúng ta nhắc đến nhược điểm thì rất khó để bới ra. Chắc chỉ do nhà cung cấp Trường Thịnh Phát chưa có cơ sở trong Hồ Chí Minh để khách hàng có thể đến thăm quan, mua hàng trực tiếp. Song bạn hãy luôn yên tâm khi đặt hàng tại Trường Thịnh Phát nhé, các bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới nhận.

Sản phẩm có 2 màu để các bạn có thể chọn lựa: Màu đen và màu nâu đen

Trên đây là review cũng như cảm nhận của mình khi sử dụng cả 3 dòng sản phẩm lược nhuộm thông minh trên thị trường hiện nay. Theo như cảm nhận của riêng bản thân, mình sẽ tiếp tục sử dụng dòng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh NEW Forneon.

Sản phẩm lược nhuộm tóc NEW Forneon hiện đại, giá cả hợp lý, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm đã được kiểm chứng, không gây hại cho tóc, da đầu và sức khỏe.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Trường Thịnh Phát, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giờ là quyết định của bạn, sắm ngay cho mình một chiếc lược nhuộm thông minh này nhé!


Bình luận