Thuốc nhuộm tóc bạc thảo dược tự nhiên

Chung Nguyen

24/11/2017 | 11:59

Với hàng chục thương hiệu thuốc nhuộm tóc và rất nhiều lựa chọn cho mái tóc của bạn, nó trở thành một thách thức thực sự khi phải tìm ra một lựa chọn đúng cho mái tóc, đặc biệt là với mái tóc đã bạc màu sớm khi bạn còn trẻ do nhiều nguyên nhân trong cuộc sống hiện đại và bận rộn.

Mái tóc được ví như vương miện cho diện mạo chung của bạn! Điều rất quan trọng là bạn phải quyết định đúng khi bạn chọn thuốc nhuộm tóc, màu nhuộm và thuốc nhuộm phủ bạc. Dưới đây là một số điểm sẽ giúp bạn chọn đúng thuốc nhuộm tóc bạc:

Luôn lựa chọn các sản phẩm không Amoniac: Amoniac được biết đến là một tác hại tồi tệ nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp và thời trang tóc. Các tác hại khắc nghiệt của amoniac bao gồm kích ứng mũi, mắt, cổ họng, hệ hô hấp và nó cũng có thể gây bỏng da nếu sử dụng với số lượng lớn.

Thành phần tự nhiên: Các thành phần tự nhiên như Aloe Vera (cây Lô hội) và Protein sữa, đặc biệt là Henna là tốt nhất khi nuôi dưỡng tóc đồng thời tạo màu thời trang cho tóc cũng như là khi nhuộm phủ lại màu xanh cho mái tóc bạc. Dược tính và khả năng làm dịu của Henna, Aloe Vera cũng giúp trị liệu da đầu nhạy cảm dễ bị kích ứng sau khi nhuộm tóc.

-> Henna nhuộm màu tự nhiên như nào?

Henna là gì?

Henna đã được sử dụng cho các loại mỹ phẩm tự nhiên từ rất lâu và giá trị siêu tự nhiên của nó đã được thời gian chứng minh. Tên tiếng Anh "Henna" có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập Ai-Hinna. Về mặt thực vật, henna là cây Lawsonia Enermis, một loại cây bụi cao 4 đến 8 feet sinh trưởng ở vùng có khí hậu nóng và có thể tìm thấy ở các nước Ả Rập, Iran, Pakistan, Ai Cập, Uganda, Senegal, Kenya, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ thời cổ đại, henna được sử dụng để nhuộm da, tóc, móng tay, da thuộc và lông cừu. Henna còn được gọi là Mehndi và cũng tạo nên nghệ thuật thời trang hình xăm henna.

Tác dụng chính của nó là tạo ra nhiều loại thuốc nhuộm cho da và tóc, trong đó các loại thuốc nhuộm tóc bạcthuốc nhuộm phủ bạc tự nhiên từ henna rất tốt vì chăm sóc da đầu và phục hồi tóc hư tổn, không chỉ nhuộm phủ tóc bạc mà còn phục hồi màu xanh cho tóc từ gốc.

Henna đã được tin cậy để sử dụng qua nhiều thế kỷ cho ngành công nghệ tạo màu cho tóc, nhuộm và dưỡng tóc tự nhiên. Nó cũng được sử dụng để sản xuất dầu gội đầu và dầu dưỡng tóc. Henna cũng được sử dụng với các chất liệu khác như chất nhuộm chàm để tạo ra một loạt các màu sắc nhuộm đa dạng.

Mọi người trên toàn thế giới vẫn đang tiếp tục sử dụng henna cho mục đích mỹ phẩm, thuốc men và chữa bệnh, cũng như kết nối với tinh thần.

Thảo dược Henna

Ưu điểm của việc sử dụng Henna

  • Tăng cường sự phát triển của tóc, giúp điều trị rụng tóc
  • Giảm nhiệt quá mức trong cơ thể
  • Giảm đau đầu, đau nhức và giảm đau
  • Cải thiện lưu thông máu
  • Thúc đẩy sự phát triển của tóc và giữ cho chúng chắc khỏe óng mượt, ngăn ngừa rụng tóc và xơ tóc, trị gàu cho tóc và da đầu
  • Nhuộm màu thời trang, nhuộm phủ bạc tự nhiên lành tính nhờ cơ chế kết hợp siêu tự nhiên của henna với các protein là thành phần chính của tóc

Thuốc nhuộm tóc giàu Henna


Bình luận