Sấy tóc và ép phẳng tóc, những điều đơn giản mà bạn gái chưa biết

Chung Nguyen

27/12/2017 | 11:34

Không sử dụng máy sấy hoặc kẹp sấy ép phẳng tóc trước khi áp dụng các loại xịt, huyết thanh serum và kem chống nhiệt cho mái tóc của bạn gái.

Bất kỳ chuyên gia chăm sóc tóc nào cũng sẽ nói với bạn rằng để ngăn ngừa tóc bị hư tổn và xơ vỡ bởi nhiệt khi sấy khô tóc, ép phẳng tóc hoặc khi uốn sấy tóc là phải áp dụng một số chất chống nhiệt lên những sợi tóc, giống như kem hoặc serum dưỡng tóc. Mái tóc đẹp của bạn sẽ không được chăm sóc đúng quy trình và dần mất đi vẻ đẹp tự nhiên nếu bỏ quả bước này khi sấy khô tóc sau khi gội hoặc khi muốn ép duỗi cho mái tóc phẳng mượt.

Khi chăm sóc và làm đẹp cho tóc bởi các công cụ sinh nhiệt sẽ làm suy yếu hoặc gây hư hại đến các protein là thành phần chính của tóc, cũng như làm mất hết lớp dầu tự nhiên vốn có để giúp tóc mềm mượt rạng rỡ. Khi bạn tự sấy tóc ở nhà, bạn nên tìm hiểu và mua cho mình một sản phẩm chống nhiệt để đưa vào bộ sưu tập dưỡng tóc của bạn, khi cần sấy khô tóc mà không có chất chống nhiệt trên mái tóc, sử dụng máy sấy với mức nhiệt thấp và đặt cách xa mái tóc rồi sấy khô từ từ. Khi làm đẹp ở Salon, bạn đã có kiến thức để biết mái tóc của bạn được chăm sóc và làm đẹp tốt nhất như nào rồi.


Bình luận