Dầu gội nhuộm tóc bạc thảo dược henna

Chung Nguyen

10/01/2018 | 16:23

Các chất nhuộm tóc hóa học thông thường, tạo màu tóc mới sau khi tiêu hủy các sắc tố melanin trong tóc thông qua quá trình khử màu tự nhiên của tóc và biến đổi thành màu tóc nhuộm mới.

Không giống như vậy, rất an toàn và hiệu quả, thảo dược Henna tạo ra một hiệu ứng nhuộm tự nhiên bởi Lawsonia - thành phần chính của Henna liên kết bao bọc các protein là thành chính của tóc, màu của mái tóc bạc trở thành màu của Henna và màu của các sắc tố tự nhiên được thêm vào khi bạn muốn nhuộm tóc bạc thời trang. Quá trình bao bọc protein tạo màu cũng là quá trình dược tính tự nhiên của Henna nuôi dưỡng và phục hồi tóc chắc khỏe óng mượt, tạo cho mái tóc một vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ.

Hiệu quả dưỡng da và tóc, nhuộm tóc, nhuộm da như nghệ thuật xăm hình Henna tạm thời trên cơ thể (Chấm chất nhuộm Henna lên da theo khuôn hình mẫu và tự phai trong khoảng vài tuần, không phải là hình xăm vĩnh viễn) hiện nay đã được ưa thích ở Việt Nam đã được chứng minh qua hàng thế kỷ → Thảo dược Henna

Dầu gội nhuộm Richenna (Rich + Henna) - nhuộm tóc bạc đơn giản như bạn gội đầu:

Thương hiệu chăm sóc tóc Richenna với giá trị cốt lõi là thảo dược Henna nổi tiếng trên thế giới được nghiên cứu và phát triển từ năm 1965 tại Hàn Quốc, có một chỗ đứng vững chắc đối với người tiêu dùng Hàn Quốc và các nước Âu Mỹ, do đã phát triển từ lâu đời nên các sản phẩm Richenna với cốt lõi là Henna có chất lượng tự nhiên cao cấp với giá phải chăng phù hợp cho nhiều người.

- Thuốc nhuộm tóc bạc dạng dầu gội thảo dược an toàn và lành tính sử dụng được với tay như khi sử dụng dầu gội đầu rất dễ dàng, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng lớn cho người sử dụng.

- Phủ bạc nhanh trong vòng 5-8 phút bởi công nghệ chiết xuất Nano siêu nhỏ chứa nhiều hàm lượng chất nhuộm và dưỡng tóc tự nhiên từ thảo dược Henna thẩm thấu nhanh và sâu vào tóc.

- Hàm lượng chiết xuất nano siêu nhỏ và đậm đặc từ Henna, Silk amino acid (Protein tơ tằm) và một số thảo một phương đông bổ sung mang lại những hiệu quả đặc biệt cho da và tóc, trị ngứa trị nấm và trị gàu, dưỡng tóc khỏe mạnh óng mượt với màu sắc tự nhiên hấp dẫn. Silk Amino Acid là Protein tơ tằm được thủy phân từ sợi tơ tằm nguyên chất. Chất này được sử dụng để thẩm thấu giúp giữ ẩm cho da và tóc, còn giúp khử mùi và được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, son môi ...

- Dầu gội nhuộm dạng Gel dính bám vào tóc, không chảy nhỏ giọt ra bên ngoài vùng nhuộm. Không gây hại cho mắt và không có mùi khó chịu từ các chất hóa học như các loại thuốc nhuộm thông thường.


Hình nghệ thuật henna tạm thời

 

Thành phần một hộp sản phẩm

  • * Tuýp 1: Chất tạo màu Henna (60g)
  • * Tuýp 2: Oxy trợ nhuộm (60g)
  • * Khay trộn nhựa
  • * Đôi găng tăng ni lông
  • * Áo choàng ni lông
  • * Lược chải nhuộm phụ

 

Cách sử dụng

  • * Đeo găng tay và mặc áo choàng ni lông kèm theo sản phẩm để tránh bị nhuộm đen tay và da, bóp chất nhuộm từ tuýp 1 và tuýp 2 vào khay trộn nhựa theo tỷ lệ 1:1 rồi trộn đều bằng tay.
  • * Dùng tay đưa hỗn hợp đã trộn dạng Gel lên tóc như gội đầu.
  • * Sau khi gội đều chất nhuộm lên tóc từ chân tới ngọn, đợi 5-8 phút tùy độ dày và lượng tóc bạc nhiều hay ít rồi xả sạch bằng nước ấm.
  • * Hiệu quả nhuộm dễ dàng hơn khi bạn gội sạch đầu trước khi nhuộm và tóc vẫn còn hơi ẩm, không cần sử dụng các loại dầu gội khác khi xả sạch tóc.

 

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAMCÔNG TY CP TRƯỜNG THỊNH PHÁT
Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được sản xuất tại Hàn Quốc

Hỗ trợ khách hàng: 024 6291 1077
Hotline: 090 998 3999

Xem thêm

-> Thuốc nhuộm tóc bạc nào tốt


Bình luận